M.V.Sc Thesis Abstract

Kadai Chicken

Veterinary College and Research Institute, Namakkal
Department of Livestock Products Technology (Meat Science)
Comparison of meat quality and nutrient composition of commercial native chicken,
backyard native chicken, commercial broiler, and spent layer chicken
I.D.No. MVN 17004 (LPT) – Completed in 2019

 

 

Related Articles

நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை உருவாக்குவதற்கும் நோய்கள் வராமல் தடுப்பதற்கும் உதவும் நச்சுயிரிக்கு (வைரஸுக்கு)எதிரானஉணவுகள்

வைரஸ் தொற்றுகள் வைரஸ் நோய்த்தொற்றுகள் பெரும்பாலும் நம்மை பயமுறுத்துகின்றன, ஏனெனில் பெரும்பாலான நோய்த்தொற்றுகளுக்கு குறிப்பிட்ட சிகிச்சை முறை அல்லது விருப்பமான மருந்து இல்லை. தற்போது நிலவி வரும் பெருந்தொற்று சூழ்நிலையில், தொற்றுநோயான வைரஸ் பரவல்…

Responses

Your email address will not be published. Required fields are marked *